Từ ngày 04/5/2022, Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa kích hoạt trở lại tất cả các hoạt động về phẫu thuật(mổ) Ngoại khoa- Sản khoa có liên quan đến gây mê. Để phục vụ nhân dân trên địa bàn thị xã và các vùng phụ cận.

- Thời gian qua, đơn vị đã tạm dừng các hoạt động phẫu thuật có liên liên quan đến yếu tố gây mê, chỉ duy trì công tác phẫu thuật mổ cấp cứu Ngoại-Sản, để cũng cố lại hệ thống phẫu thuật.

- Sau một thời gian đơn vị cử nhân sự đào tạo bác sĩ chuyên môn về Gây mê- Hồi sức và thực hiện nâng cấp cơ sở vật chất phòng mỗ, đưa trang thiết bị hiện đại vào phòng phẫu thuật (Máy chụp X-Quang C-Arm hỗ trợ phẫu thuật).

- Sau khi chuẩn bị đầy đủ nhân lực Ekip mổ và cơ sở vật chất, Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa chính thức đưa phòng phẫu thuật vào hoạt động bình thường từ ngày 04/05/2022. Với các phẫu thuật Ngoại khoa, Sản khoa như: Mỗ kết hợp xương đùi, cẳng chân, bàn chân, cẳng tay, bàn tay; mổ ruột thừa nội soi, mỗ cắt lách, thoát vị, thủng dạ dày... Với đội ngũ y, bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cùng với sự tận tâm với nghề, sẽ mang lại sự yên tâm của quý vị khi đến đơn vị khám, chữa bệnh.

- Trung tâm y tế thị xã trân trọng cảm ơn nhân dân trên địa bàn thị xã và các vùng lân cận đã luôn tin tưởng vào sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của đơn vị.

"Được chăm sóc quý vị là niềm vui của chúng tôi" trân trọng./.