Nhà thuốc trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa được sở Y tế tỉnh Gia Lai cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số hiệu 653/ĐKKĐ-GL, được đặt tại khoa khám bệnh trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa số 89- Nguyễn Huệ, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai.

Với mục tiêu chung của đơn vị là đáp ứng tốt hơn về nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân khi đến Trung tâm Y tế, nhà thuốc được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 11/2019 để góp một phần vào mục tiêu đó. Qua 6 tháng hoạt động Nhà thuốc đã dần đi vào hoạt động ổn định với nguồn thuốc dồi dào đáp ứng tốt nhu cầu mua thuốc điều trị bệnh của khách hàng.

Nhà thuốc được đặt trong khuôn viên Trung tâm Y tế (khu điều trị) để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận mua thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác, Nhà thuốc mở cửa 24/7 đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua thuốc của khách hàng.

Nhà thuốc Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa là đơn vị kinh doanh dịch vụ dược phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu về thuốc để điều trị bệnh. Nhà thuốc hoạt động theo quy định của Bộ Y tế về kinh doanh dược trong đơn vị y tế công lập.

Khách hàng khi mua thuốc tại nhà thuốc Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa được đảm bảo những lợi ích sau:

* Nhà thuốc luôn nhất quán nguyên tắc đặt lợi ích và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu,

* Nhà thuốc cung cấp thuốc có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng. Nhà thuốc đảm bảo tất cả các loại thuốc bán ra tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng theo quy định về đấu thầu thuốc, quản lý dược của Bộ Y tế.

* Công tác bảo quản kho thuốc được quan tâm: Từ khâu giao nhận hàng hóa từ nhà cung cấp, vận chuyển đến nhà thuốc và lưu trữ tại Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất đến tay khách hàng.

* Giá thuốc được niêm yết công khai theo từng loại thuốc. Giá thuốc bán ra cho khách hàng đã được bình ổn giá theo quy định về kinh doanh dược trong các đơn vị Y tế công lập.

Ngoài ra, khi khách hàng đến với nhà thuốc mua thuốc sẽ được các dược sĩ tư vấn tận tình về việc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh để đạt hiệu quả cao nhất.

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến với chúng tôi để được tư vấn và mua thuốc điều trị bệnh với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý./.

-Nam Yang-