Ngày 22-23/2/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Ayun Pa tổ chức thành công giải bóng đá phong trào Mini Nam trong đoàn viên công đoàn của đơn vị, đây là hoạt động phong trào quí I/2023. Mừng Đảng quang vinh- mừng xuân Quý Mão và chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023). Với tinh thần của giải đấu là: Đoàn kết, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe. Kết quả giải đấu năm nay, chức vô địch đã thuộc về đội số 1 ( Liên quân Dược - Hành chính - Dân số, y tế dự phòng); giải nhì thuộc về đội số 04 ( Liên quân X-quang, XN và Y tế xã phường); Giải ba thuộc về đội số 3 ( Liên quân Ngoại- Sản- HSCC và KSNK); giải khuyến khích của giải đấu là đội số 02 ( Liên quân Khám bệnh -Nội- Nhi- Nhiễm - Đông y/PHCN). Hẹn khán giả mùa sau trở lại với giải đấu...

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và cỏ

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời